HỖ TRỢ TRựC TUYẾN
Hotline: 0975 119 786 - 0904 851 586
Email: ds.adtc@gmail.com


Thiết kế
Hỗ trợ Kỹ thuật
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang trực tuyến: 1
Online trong ngày: 35
Online hôm qua: 55
Online trong tháng: 1113
Số lượt truy cập: 245539
Biển công trình xây dựng
Biển công trình xây dựng
Mô tả:
Bảng hiệu hàng rào công trình, Pano dự án là một giải pháp hợp lý cho nhà thầu chính cũng như chủ đầu tư cho các công trình xây dựng và nội thất, thu hút được sự chú ý khách hàng thường xuyên mỗi khi đi qua công trình thông qua các nội dung trên biển hiệu.

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG LOẠI
Truyền thông
Tổ chức sản xuất các chương trình thực hiện trên sóng Truyền hình. Sản xuất và thực hiện Game show Tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, tìm kiếm tài năng, hội thao, hội diễn…
Thi công Bảng hiệu, hộp đèn giá rẻ
Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn, có tầm cỡ thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, đánh bóng tên tuổi là điều tất yếu. Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua. Chính vì vậy, quảng cáo bằng bảng hiệu, hộp đèn được coi là giải pháp tối ưu nhất.
Biển Mica
Là loại biển được làm bằng chất liệu Mica- một loại nhựa PPC tổng hợp với đặc tính bền, dẻo cùng với màu sắc đa dạng và bề mặt phẳng. Biển decal đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng với mong muốn đẹp và rẻ. Phù hợp với khách hàng muốn làm biển công ty, biển văn phòng, biển chỉ dẫn hay các biển dùng tạm thời, dùng một lần vì chi phí khá thấp. Hiện tại QC Hà Linh sản xuất biển với chi phí thấp, chỉ với khoảng từ 150k - 200k quý khách đã có cho mình một tấm biển theo yêu cầu.