HỖ TRỢ TRựC TUYẾN
Hotline: 0975 119 786 - 0904 851 586
Email: ds.adtc@gmail.com


Thiết kế
Hỗ trợ Kỹ thuật
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang trực tuyến: 1
Online trong ngày: 10
Online hôm qua: 100
Online trong tháng: 110
Số lượt truy cập: 247593
In Catalogue
In Catalogue
Mô tả:
In Catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là công việc không thể thiếu đối với mỗi công ty tổ chức khi muốn tối ưu tính tiện lợi cho khách hàng trong công tác phân phối sản phẩm của mình - nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về sản phẩm một cách trực quan và tiện dụng nhất.

In Catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là công việc không thể thiếu đối với mỗi công ty tổ chức khi muốn tối ưu tính tiện lợi cho khách hàng trong công tác phân phối sản phẩm của mình - nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về sản phẩm một cách trực quan và tiện dụng nhất.

Và không chỉ nhằm mục đích duy nhất là nâng cao hiệu quả bán hàng, mà Catalogue còn được sử dụng như một phương tiện marketing quảng bá cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hay sản phẩm thông qua hình thức in catalog chuyên nghiệp một cách đẹp mắt ấn tượng...

Để đạt được hiệu quả quảng bá cao nhất như vậy thì ngoài việc đầu tư cho thiết kế catalogue, chất lượng in catalog cũng là công đoạn then chốt rất cần được chú trọng mang tính quyết định đến chất lượng cuối cùng của quyển Catalogue. Chính vì vậy, khâu in ấn Catalogue là công đoạn tối quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải quan tâm và đầu tư một cách đích đáng để quyển Catalog khi lưu hành có thể phát huy hết hiệu quả quảng cáo được ủy thác của mình. 

Tại halinhmedia.net chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng trong mỗi cuốn catalogue, vì thế quy trình in Catalogue hay in catalog chúng tôi đều chú trọng và tỉ mỉ trong từng khâu từng công đoạn để khách hàng có được một ấn phẩm catalogue một cách tốt nhất.

Bằng kinh nghiệp lâu năm trong nghề nói chung và In Catalogue nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu In Offset đến gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm in Catalogue chất lượng cao, mầu sắc trung thực, độ nét hoàn hảo với các lựa chọn in ấn linh động, chât liệu giấy đa dạng, phương pháp gia công linh hoạt, … trong khi vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng với các đơn hàng có số lượng lớn.

Nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Catalogue chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.
Một số quy cách thông dụng trong in catalgue chất lượng cao:

Kích thước A4, A5,...
Số trang: 12 - 16 - 20 – 24 trang 
Chất liệu giấy bìa: Couche 250gsm
Chất liệu giấy ruột:  Couche 250 - 230 - 200 - 150gsm
Gia công: Dập ghim giữa, cán bóng hoặc cán mờ 2 mặt bìa ngoài.

Đối với công ty quy mô lớn, hoặc công ty kinh doanh nhiều sản phẩm:
Kích thước A4, A5,...
Số trang: 28 - 32 - 36 – 40 trang hoặc hơn nữa.
Chất liệu giấy bìa: Couche 250gsm
Chất liệu giấy ruột:  Couche 200 - 150 - 120gsm
Gia công: Dập ghim giữa (dán keo gáy đối với Catalogue có độ dày từ 3mm trở lên, cán bóng hoặc cán mờ 2 mặt bìa ngoài.

 

BÀI VIẾT CÙNG LOẠI
Thiết kế, in name card, in danh thiếp
Hãy thử tưởng tượng: Bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu: Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu,... Lúc này, tấm danh thiếp gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản.
In phong bì
In Phong bì thư để đựng những chiếc thiệp mời trang trọng, tấm bưu thiếp, lá thư cảm ơn ... đã khá quen thuộc trong các hoạt động giao lưu thương mại ngày nay.
In Tờ rơi tờ gấp
In Tờ rơi tờ gấp - với chi phí thấp lại nhanh chóng và hiệu quả trong việc quảng cáo tới khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện chuẩn bị được ra mắt công chúng, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất mà bạn đang cần đến.
In thẻ nhựa
Chúng tôi nhận in và cung cấp thẻ nhựa giá rẻ: Thẻ member, thẻ VIP, thẻ CHIP, thẻ bệnh nhân, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ xe buýt, thẻ cầu đường, thẻ thanh toán tiền ... đều được làm từ chất liệu PVC, lớp phủ không bị bong tróc trong quá trình sử dụng thẻ.